Kinh nghiệm lắp màn hình ô tô Toyota Prado vừa rẻ vừa chất lượng

Kinh nghiệm lắp màn hình ô tô Toyota Prado vừa rẻ vừa chất lượng

Màn hình theo xe của Toyota Prado chỉ được trang bị những tiện ích ở mức cơ bản để nghe nhạc, radio, không kết nối đa phương tiện,… điều này gây ra nhiều bất tiện cho người dùng. Do đó màn hình Android xe Toyota Prado là một phụ kiện nhất định phải nâng cấp cho xe Toyota Prado. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cung cấp đầy đủ những thông tin về tính năng, bảng giá, kinh nghiệm, cách lắp tại nhà,… giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại màn hình ô tô phù hợp cho xe Toyota Prado của mình.

Mục lục [Hiện]

  So sánh màn hình theo xe và màn hình thông minh Android cho xe Toyota Prado

  Mẫu xe Toyota Prado là một trong mẫu xe được yêu thích với thiết kế đẹp và khả năng vận hành mạnh mẽ. Tuy nhiên, điểm trừ của dòng xe này là  màn hình zin xe Toyota Prado được trang bị một vài tiện nghi căn bản không đủ đáp ứng nhu cầu người dùng.

  Màn hình theo xe của Toyota Prado có gì

  Nhìn chung về mặt tiện nghi thì màn hình Toyota Prado chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dùng ở mức cơ bản nên còn nhiều điểm hạn chế như sau:

  ❌Giao diện màn hình cảm ứng LCD nhỏ 7

  ❌Chỉ có chức năng nghe nhạc, Bluetooth, MP3.

  ❌Không có kết nối đa phương tiện như Youtube, xem phim, truyền hình,…

  ❌Không được tích hợp đầy đủ các loại Camera cần thiết.

  Nâng cấp lên màn hình Android xe Toyota Prado có gì 

  Như các bạn đã biết thì màn hình zin của Toyota Prado có rất nhiều nhược điểm. Vì vậy để khắc phục những hạn chế của màn hình zin Toyota Prado, các chủ xe cần nâng cấp thêm màn hình DVD Android xe Toyota Prado giúp cho xế yêu tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho xe:

  ✅Màn hình rộng từ 9 – 10 inch, thiết kế tinh tế tích hợp công nghệ chống lóa.

  ✅Cấu hình mạnh, bộ nhớ lưu trữ lớn đảm bảo thao tác xử lý nhanh, mượt.

  ✅Tính năng giải trí đa phương tiện: Youtube, nghe nhạc, xem phim, truyền hình,…

  ✅Trải nghiệm lái xe an toàn bằng việc tích hợp các loại Camera 360, hành trình, lùi, áp suất lốp,… cùng chức năng ra lệnh bằng giọng nói thông minh.

  Hình ảnh trước và sau khi lắp đặt màn hình Android cho xe Toyota Prado

  Màn hình Toyota Prado nguyên bản chỉ có đầu CD, nghe đài AM, PM, cổng cắm USB thông thường nghe mạc mp3, không thể đáp ứng được nhu cầu hỗ trợ lái xe, giải trí trên xe ngày nay.

  Màn hình đi theo xe Toyota Prado những năm gần đây 2018 – 2019 – 2020 – 2021 -2022 là cảm ứng rộng đến 7inch công nghệ IPS, kết nối wifi, voice tag, quay số nhanh bằng giọng nói, nghe nhạc, nhắn tin… và những tính năng cơ bản, đối với thời đại công nghệ số hiện nay thì màn hình này vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu người dùng.

  Dưới đây là hình ảnh lắp đặt màn hình Android cho xe Toyota Prado do chính Thành Bình Auto lắp đặt. Hình ảnh sẽ thay cho tất cả những lời mà Thanh Bình Auto muốn gửi tới các anh, các anh có thể xem hình ảnh để thấy rõ sự khác biệt của màn hình DVD Android so với màn hình cũ theo xe.

  Hình ảnh trước và sau khi lắp đặt màn hình Android cho xe Toyota Prado

  Hình ảnh trước và sau khi lắp đặt màn hình Android cho xe Toyota Prado

  Những tính năng nổi bật của màn hình Android cho xe Toyota Prado

  Một tính năng được người dùng yêu thích ở màn hình android ô tô 4G này là khả năng tích hợp các chức năng lên vô lăng xe, từ đó có thể ra lệnh bằng giọng nói bằng tiếng Việt trên vô lăng chỉ cần thông qua 1 nút bấm, để yêu cầu chỉ đường, yêu cầu mở nhạc…

  Hơn thế nữa, màn hình android lắp trên xe Toyota Prado phổ biến như màn hình Gotech, màn hình Naviplay có độ rộng lên tới 10 inch, độ nét full HD có chống chói IPS, sử dụng màn hình cảm ứng như một chiếc máy tính bảng,… sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới khi lái xe.

  Để hiểu rõ hơn về các tính năng của màn hình android cho xe Toyota Prado, các anh hãy cùng Thanh Bình Auto tìm hiểu ở ngay sau đây nhé!

  Kết nối internet 4G tốc độ cao để bạn nghe nhạc, xem youtube, xem phim, giải trí đa phương tiện

  Với khả năng kết nối sim 4G trên màn hình DVD Android cho xe Toyota Prado đã mở ra một thế giới giải trí vô tận cho bạn và người thân mỗi khi di chuyển trên xe.

  Youtube là một kho ứng dụng giải trí và cung cấp kiến thức khổng lồ. Thời gian của bạn khi lái xe sẽ không còn trở nên nhàm chán với các MV ca nhạc đỉnh cao, những chương trình hài đặc sắc hay các bổ sung kiến thức thông qua sách nói để nâng cao kinh nghiệm của bản thân.

  Màn hình android ô tô lắp trên xe Toyota CRV 2007-2012 hỗ trợ xem ti vi trực tuyến

  Màn hình android ô tô lắp trên xe Toyota Prado hỗ trợ xem ti vi trực tuyến

  Màn hình dvd ô tô lắp trên xe Toyota CRV 2007-2012 thoải mái xem youtube bất kì đâu

  Màn hình dvd ô tô lắp trên xe Toyota Prado thoải mái xem youtube bất kì đâu

  Màn hình dvd ô tô lắp trên xe Toyota CRV 2007-2012 hỗ trợ bóng đá

  Màn hình dvd ô tô lắp trên xe Toyota Prado hỗ trợ bóng đá

  Chỉ đường thông minh với các ứng dụng chỉ đường Vietmap, Navitel, Google Maps

  Lắp đặt màn hình DVD Android cho xe Toyota Prado bạn sẽ được cài đặt sẵn các ứng dụng chỉ đường thông dụng tại Việt Nam như: Google Maps, Navitel, Vietmap S1 bản quyền.

  Với phần mềm Vietmap S1, bạn còn được cung cấp các cảnh báo giới hạn tốc độ, cung cấp thông tin biển báo trên lộ trình giúp bạn kiểm soát tốt hơn quá trình lái xe theo đúng luật lệ giao thông.

  Màn hình dvd android lắp trên xe Toyota CRV 2007-2012 hỗ trợ chỉ đường bằng Navitel

  Màn hình dvd android lắp trên xe Toyota Prado hỗ trợ chỉ đường bằng Navitel

  Chia đôi màn hình, chạy đa nhiệm các ứng dụng trên cùng một chiếc màn hình

  Việc chia đôi màn hình ô tô cho xe Toyota Prado này sẽ đặc biệt hữu ích đối với bạn nếu gia đình bạn có con nhỏ và hiếu động. Bạn chỉ cần chia đôi màn hình và mở những chương trình mà bé yêu thích thì chắc chắn bé sẽ ngoan ngoãn ngồi yên trên xe không làm phiền tới bạn. Và lúc này bạn vẫn có thể mở ứng dụng Google Maps hay các ứng dụng khác mà bạn mong muốn.

  Màn hình android lắp trên xe Toyota CRv 2007-2012 hỗ trợ chạy đa nhiệm ứng dụng

  Màn hình android lắp trên xe Toyota Prado hỗ trợ chạy đa nhiệm ứng dụng

  Ra lệnh giọng nói bằng trợ lý ảo Google assistant giúp mở các ứng dụng một cách đơn giản mà không cần thao tác bằng tay

  Việc ra lệnh giọng nói thông minh trên đầu DVD ô tô giúp mở đầu cho cuộc cách mạng trên ô tô, nâng tầm đời sống xe của bạn. Giờ đây, mọi ứng dụng trên màn hình đều được mở thông qua việc ra lệnh giọng nói một cách đơn giản và không gây mất tập trung trong quá trình lái xe.

  Màn hình DVD android lắp trên xe Toyota CRV 2007-2012 hỗ trợ nghe gọi rảnh tay bằng nút bấm trên vô lăng

  Màn hình DVD android lắp trên xe Toyota Prado hỗ trợ nghe gọi rảnh tay bằng nút bấm trên vô lăng

  Trợ lý ảo Assistant được nghiên cứu và phát triển để phù hợp và hiểu được ngôn ngữ 3 miền bắc trung nam một cách nhanh nhạy và chính xác nhất.

  Ngoài ra hiện tại màn hình cho xe Toyota Prado cũng đã được tích hợp thêm trợ lý Kiki với khả năng giao tiếp với người dùng hoàn toàn bằng tiếng Việt, Kiki sẽ trở thành người bạn đồng hành và giúp những hành trình của bạn được an toàn và thú vị hơn.

  Tích hợp đầy đủ các thiết bị camera hành trình, camera lùi, lề, camera 360

  Màn hình DVD android lắp trên xe Toyota CRV 2007-2012 tích hợp camera hành trình

  Màn hình DVD android lắp trên xe Toyota Prado tích hợp camera hành trình

  Màn hình otod lắp trên xe Toyota CRV 2007-2012 tích hợp camera 360

  Màn hình otod lắp trên xe Toyota Prado tích hợp camera 360

  Màn hình ô tô Android đáp ứng tất cả các tính năng nguyên bản theo xe 

  Màn hình ô tô Android đáp ứng tất cả các tính năng nguyên bản theo xe như kết nối bluetooth với điện thoại để nghe gọi rảnh tay, nghe radio và nhiều các tính năng của đầu DVD cũ theo xe.

  Màn hình DVD android lắp trên xe Toyota CRV 2007-2012 giữa nguyên đài FM nguyên bản

  Màn hình DVD android lắp trên xe Toyota Prado giữa nguyên đài FM nguyên bản

  Top thương hiệu màn hình Android xe Toyota Prado tốt nhất hiện nay

  Để các chủ xe lựa chọn để nâng cấp màn hình Toyota Prado của mình, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 3 dòng thương hiệu màn hình Android ô tô tốt nhất hiện nay. Đa phần, các dòng sản phẩm của mỗi thương hiệu đều có tính năng giống nhau chỉ khác ở cấu hình mạnh hay yếu. Do đó, để chọn màn hình Android xe Prado phù hợp, bạn cần có sự so sánh giữa các cấu hình, mức giá, quà tặng kèm theo và chế độ bảo hành của từng dòng sản phẩm.

  Màn hình Gotech cho Toyota Prado

  Màn hình ô tô Gotech là loại màn hình hỗ trợ lái xe an toàn, nghe và xem tin tức, học tập, giải trí trên tivi, youtube, kết nối internet 4G, các loại camera ô tô,… bằng công nghệ thông minh ra lệnh giọng nói AI. So về giá, dòng màn hình Gotech nhỉnh hơn so với Zestech và Kovar. 

  Tuy nhiên, chế độ bảo hành của màn hình Android Gotech tốt hơn hẳn với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm và được dùng thử miễn phí 30 ngày. Mã GT8 Max hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Gotech với giao diện đẹp, cấu hình khủng.

  Bảng giá màn hình GOTECH cho Toyota Prado

  Bảng giá màn hình GOTECH cho Toyota Prado

  Bảng giá màn hình GOTECH cho Toyota Prado

  Bảng giá màn hình GOTECH cho Toyota Prado

  Màn hình ô tô thông minh GOTECH là một sản phẩm màn hình ô tô phổ biến và có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, cấu hình của màn hình GOTECH khỏe giúp người dùng sử dụng màn hình một cách mượt mà, không bị giật, lag.

  Màn hình Zestech cho xe Toyota Prado

  Màn hình ô tô Zestech là thương hiệu màn hình Android nổi tiếng nhất hiện nay được nhiều chủ xe tin tưởng và sử dụng. Một số dòng sản phẩm màn hình Zestech cho Toyota Prado tiêu biểu như Z500, Z800, Z800 New, Z800+, Z800Pro, Z900. Trong đó, sản phẩm bán chạy nhất Z800 New và Z800+ bởi cấu hình mạnh và mức giá khá mềm so với mặt bằng chung ở cùng cấu hình. Hơn nữa, Z800+ còn tích hợp sẵn Camera360 tiện lợi cho người dùng. 

  bảng giá Zestechcho xe Toyota Prado

  Bảng giá Zestech cho xe Toyota Prado

  Bảng giá Zestech cho xe Toyota Prado

  Bảng giá Zestech cho xe Toyota Prado

   

  Màn hình ô tô Zestech hiện rất được ưa chuộng trên thị trường. Bảng báo giá của sản phẩm chủ yếu là hướng về khách hàng ở phân khúc tầm trung và cao cấp. Theo đó là các tính năng ưu việt cùng độ bền lâu dài càng chứng tỏ đây là thiết bị đáng đồng tiền.

  Màn hình Bravigo xe Toyota Prado

  Màn hình DVD Android Bravigo là một sản phẩm công nghệ cao đến từ Nhật Bản với cấu hình siêu khủng và được dành cho thị trường Châu Âu, tuy nhiên với sự phát triển của ngành ô tô thì những công nghệ cao cũng dần dần được du nhập vào Việt Nam nhiều hơn, phục vụ cho các dòng xe cao cấp, thỏa mãn nhu cầu của giới mộ điệu.

  Màn hình DVD Android Bravigo được đánh giá là một thiết bị công nghệ cao cấp với độ bền được đánh giá cao, cấu hình nổi trội, có thể chạy được cả hai hệ điều hành song song một cách mượt mà và trơn tru, được trang bị cấu hình khủng chip 8 nhân, Ram 4G, Rom 64G.

  Ngoài ra, sản phẩm màn hình DVD này còn có nhiều tính năng vượt trội khác mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị và tiện lợi cho khách hàng.

  Bảng giá màn hình Bravigo cho xe Toyota Prado

  Bảng giá màn hình Bravigo cho xe Toyota Prado

  Bảng giá màn hình Bravigo cho xe Toyota Prado

  Bảng giá màn hình Bravigo cho xe Toyota Prado

   

  Màn hình Kovar cho xe Toyota Prado

  Màn hình Kovar là một thương hiệu màn hình Android ô tô giá rẻ nhưng sở hữu cấu hình vô cùng mạnh và nhiều tính năng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của người lái xe. Màn hình Android Kovar xe Toyota Prado là dòng sản phẩm bán chạy bởi cấu hình mạnh với mức giá bình dân. 

  Điển hình là Kovar T1 ROM 32G mà mức giá niêm yết chỉ 5.5 triệu, đây cũng là màn hình Android bán chạy nhất hiện nay. Đặc biệt, màn hình Android Kovar Plus tích hợp Camera 360 cấu hình ROM 64GB với mức giá niêm yết chỉ 12,5 triệu đồng. Có thể nói, đây là màn hình Android tích hợp Camera 360 có mức giá rẻ nhất hiện nay xứng đáng được nhiều chủ xe lựa chọn.

  Bảng giá màn hình Kovar cho xe Toyota Prado

  Bảng giá màn hình Kovar cho xe Toyota Prado

  Bộ sản phẩm màn hình Android cho xe Toyota

  Bộ sản phẩm của màn hình DVD Android cho xe Toyota bao gồm: Màn hình, mặt dưỡng và các dây nối, cụ thể chi tiết về sản phẩm ở phần hình ảnh phía dưới.

  Bộ sản phẩm màn hình Android cho xe Toyota CRV 2007-2012

  Bộ sản phẩm màn hình Android cho xe Toyota

  Quy trình lắp đặt màn hình Android cho xe Toyota

  Quy trình lắp đặt màn hình DVD Android cho xe Toyota rất đơn giản, không cần đấu nối dây, mọi thao tác rất đơn giản, các anh có thể dễ dàng tự lắp cho xe của mình. Dưới đây sẽ là quy trình lắp đặt cụ thể từng bước để các anh có thể tham khảo.

  Quy trình lắp đặt màn hình Android cho xe Toyota CRV 2007-2012

  Quy trình lắp đặt màn hình Android cho xe Toyota Prado

  Độ màn hình DVD Android ô tô có ảnh hưởng gì không ?

  Nhiều người lo lắng khi lắp màn hình ô tô sẽ ảnh hưởng đến kết cấu bảng taplo hay hệ thống điện ô tô. Về vấn đề này, anh Nguyễn Bá Dương (kỹ sư điện ô tô) chia sẻ màn hình Android có hai loại: màn hình theo xe thiết kế vừa khít với taplo xe và màn hình chung có thể dùng cho mọi mẫu xe.

  Với loại đầu tiên, khi lắp sẽ gần như không thay đổi kết cấu bảng điều khiển xe. Vì màn hình này thiết kế riêng cho mỗi mẫu xe nên rất khít và vừa vặn.

  Nếu màn hình ô tô được lắp đặt đúng kỹ thuật thì sẽ không ảnh hưởng gì đến xe

  Nếu màn hình ô tô được lắp đặt đúng kỹ thuật thì sẽ không ảnh hưởng gì đến xe

  Còn loại thứ hai, màn hình chung có nhiều kích cỡ khác nhau. Khi chọn loại này, chủ xe nên chú ý chọn kích thước phù hợp với bảng taplo. Thông thường nơi bán sẽ tư vấn rất kỹ phần này.

  Khi lắp màn hình chung, với thợ tay nghề cao sẽ có những kỹ thuật lắp đặt hạn chế tối đa việc thay đổi kết cấu taplo. Còn về phần hệ thống điện, với thợ giỏi giàu kinh nghiệm sẽ biết lắp đặt đúng kỹ thuật, lắp giắc “zin” không cắt chế, biến tấu thêm. Bởi càng cắt chế biến tấu sẽ càng tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhất là chập cháy.

  Nên tự lắp màn hình ô tô ở nhà không ?

  Hiện nay trên mạng có không ít video hướng dẫn tự lắp màn hình ô tô tại nhà. Tuy nhiên theo các chuyên gia việc tự lắp màn hình tại nhà thực tế phức tạp hơn rất nhiều, đòi hỏi người lắp phải có chuyên môn, hiểu biết nhất định về kỹ thuật, hệ thống điện ô tô.

  Đã có một vài trường hợp người mua tự lắp tại nhà không đúng kỹ thuật làm đứt dây, hỏng mạch điện, hỏng các giắc cắm nguyên bản, đấu nối sai cách tiềm ẩn nguy cơ chập cháy…

  Đa phần những địa chỉ bán màn hình xe hơi chính hãng, uy tín hiện nay đều hỗ trợ lắp đặt miễn phí. Thậm chí một số nơi còn lắp đặt tận nhà. Người mua nên ưu tiên chọn các địa chỉ này, vừa tiết kiệm thời gian, lại vừa đảm bảo màn hình được lắp đúng kỹ thuật, an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

  Để đảm bảo an toàn, màn hình ô tô cần phải lắp đúng kỹ thuật

  Để đảm bảo an toàn, màn hình ô tô cần phải lắp đúng kỹ thuật

  Mua màn hình ô tô ở đâu tốt ?

  Màn hình ô tô là một thiết bị điện tử. Để sử dụng bền lâu và an toàn, tốt nhất nên ưu tiên chọn mua màn hình Android ô tô chính hãng, có thương hiệu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  Mua màn hình ô tô tại những đại lý, cửa hàng chính hãng uy tín, người mua sẽ có thể yên tâm về chất lượng, được nhân viên chuyên nghiệp tư vấn dòng sản phẩm phù hợp, được thợ có tay nghề hỗ trợ lắp đặt đúng kỹ thuật và được đảm bảo với chính sách đổi trả –  bảo hành dài hạn…

  THANHBINH AUTO hiện là đại lý phân phối chính hãng nhiều dòng màn hình DVD Android lớn như Bravigo, Zestech, Gotech, Kovar,…

  Tại TP.Hà Nội hiện có một địa chỉ chuyên về màn hình ô tô chính hãng, được đánh giá cao về uy tín và chất lượng, đó là THANH BINH AUTO hoặc liên hệ số hotline 0968.067.256 để được hỗ trợ miễn phí.

  Kinh nghiệm chọn màn hình Android xe Toyota Prado

  Hiện nay có quá nhiều dòng thương hiệu màn hình Android cùng nhiều mức giá khác nhau, việc lựa chọn đầu DVD xe Toyota Prado quả thực không dễ chút nào. Để có thể lựa chọn được màn hình xe Toyota chất lượng phù hợp với nhu cầu, bạn nên tham khảo những kinh nghiệm và tiêu chí dưới đây:.

  Màn hình theo xe Toyota Civic 2020 liền khối giúp không gian xe thêm sang trọng

  Màn hình theo xe Toyota Prado liền khối giúp không gian xe thêm sang trọng 

  ✔️Dựa vào mục đích sản phẩm để chọn màn hình Android xe Prado cho phù hợp: 

  • Để không gian xe thêm sang trọng nên chọn loại màn hình liền khối.
  • Để đáp ứng mục đích giải trí nên chọn màn hình dùng chung hoặc phân khúc trung cấp.

  ✔️Chọn các loại màn hình Toyota Prado có độ tương thích cao có khả năng chống sốc, chống rung hiệu quả, dễ dàng tương thích với các thiết bị công nghệ khác.

  ✔️Chọn đầu dvd theo xe Toyota Prado có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng. Điều này giúp đảm bảo về chất lượng, độ bền của sản phẩm cũng như tính an toàn khi lắp lên xe.

  ✔️Chọn màn hình theo xe Toyota Prado có chế độ bảo hành lâu dài theo đó là chính sách dùng thử và hỗ trợ đổi trả sản phẩm lỗi rõ ràng.

  ✔️Chọn màn hình Android xe Prado phù hợp về chi phí: 

  ✔️Để đáp ứng đầy đủ các chức năng giải trí, bạn có thể chọn mức giá từ 5,5 – 12 triệu.

  ✔️Để tích hợp thêm Camera360 giúp lái xe an toàn, bạn nên chọn từ mức giá 12 – 22 triệu tùy theo cấu hình của từng dòng.

  Câu hỏi thường gặp về màn hình ô tô

  📌  Màn hình Android ô tô cho Toyota Prado giá bao nhiêu?

  Trả lời: Màn hình Android ô tô có giá khoảng từ 5.5 – 10 triệu đồng, các dòng cao cấp có giá từ 10 – 18 triệu đồng.

  📌  Nên lắp màn hình ô tô loại nào?

  Trả lời: Màn hình ô tô đến các thương như Gotech, Zestech, Oled, Roadtech, Kovar… được đánh giá cao về chất lượng. Bạn có thể tham khảo các dòng này.

  📌  Xuất xứ màn hình GOTECH ở đâu?

  Trả lời: GOTECH là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối thiết bị công nghệ của Việt Nam. Màn hình GOTECH nhận được nhiều đánh giá tốt từ người dùng. Đây hiện là một trong các hãng màn hình ô tô được ưa chuộng hiện nay.

  Các vấn đề về kỹ thuật khi lắp màn hình ô tô thông minh cho xe ô tô

  Khi lắp đặt đầu DVD ô tô cho xe Toyota , chắc chắn sẽ có những câu hỏi đặt ra như: lắp đặt có phức tạp hay không? Có phải đấu nối dây không? Liệu có phá vỡ kết cấu xe không? Màn hình liệu có vừa với taplo hay không?

  Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp từng thắc mắc.

  Vấn đề 1: Về màn hình và kết cấu

  Màn hình nguyên bản của xe kích thước tối đa chỉ đến 5inch, nhưng màn hình ô tô thông minh cho xe Toyota lại rộng tới 9 inch. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng màn hình sẽ hoàn toàn vừa vặn, kết cấu tổng thể bên trong nội thất vẫn sẽ hài hòa và đồng bộ nhờ vào hai yếu tố sau:

  • Khi lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ thay thế mặt dưỡng cũ của xe bằng bộ mặt dưỡng mới được thiết kế vừa khít theo đúng form xe cũng như kích thước màn hình mới. Nhờ có mặt dưỡng, sau khi lắp đặt chắc chắn sẽ không xảy ra tình trạng màn hình xô lệch hay vênh lên. Đồng thời mặt dưỡng còn giúp bảo vệ màn hình và đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng bộ với màu của nội thất bên trong xe.
  • Màn hình ô tô thông minh cho xe Toyota cũng đã được nghiên cứu thiết kế để phù hợp với dòng xe này, giúp bạn trải nghiệm màn hình kích thước lớn mà nội thất vẫn hài hòa và tăng thêm phần sang trọng.

  Vấn đề 2: Hệ thống điện – điện tử

  Bộ dây jack nối của màn hình ô tô DVD Android được thiết kế theo xe Toyota và ẩn dưới taplo. Khi lắp đặt không phải đấu nối dây bởi tất cả bộ dây đều bằng jack cắm tương thích trên xe, giúp việc lắp đặt dễ dàng và đơn giản hơn.

  Khi tháo mặt dưỡng và tháo đầu CD, cần lưu ý tháo hết mảng nhựa bọc từ đầu CD kéo dài đến hết taplo, đặc biệt là 4 ốc vít ở góc mặt dưỡng và đầu CD để tránh tình trạng gãy mặt dưỡng. Điều này đòi hỏi người lắp đặt cần am hiểu về kỹ thuật hoặc có tay nghề, cẩn thận và tỉ mỉ.

  Mặt dưỡng được thiết kế chặt chẽ và khít với từng chi tiết trên xe nên đảm bảo không ảnh hưởng tới hệ thống điều hòa hay bất cứ bộ phận nào bên trong xe.

  Vấn đề 3: Tích hợp các thiết bị

  Màn hình Android ô tô cho xe Toyota có tích hợp bộ giải mã kỹ thuật số, nhờ vậy các tính năng gốc của xe sẽ được giữ nguyên và hợp nhất như: thông số điều hòa, camera lùi, điều khiển vô lăng, đóng mở cửa,…

  Mỗi màn hình ô tô cho xe Toyota còn được trang bị sim 4G, kết nối Internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ chỉ đường, xem youtube, nghe nhạc, nghe sách nói,… không lo gián đoạn.

  Xe Toyota đã có camera lùi, tuy nhiên camera nguyên bản của xe lại không cùng hệ điều hành android với màn hình , nên sau khi tích hợp hình ảnh có thể bị mờ hơn đôi chút. Vậy nên tùy nhu cầu sử dụng, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên camera lùi AHD để thuận tiện cho việc ghi hình quan sát.

  Bên cạnh đó bạn cũng có thể lắp thêm camera hành trình hoặc camera 360 tích hợp với màn hình, vừa tiện quan sát lại có thêm chức năng cảnh báo va chạm, cảnh báo lệch làn, hỗ trợ lái xe an toàn hơn.

  Tinh năng hữu dụng khi lắp màn hình Androi 4G

  • Màn hình có tích hợp bộ giải mã kỹ thuật số giúp đảm bảo các tính năng gốc của xe như: điều khiển trên vô lăng, camera lùi, đóng mở cửa, Google Assistant…
  • Mỗi màn hình ô tô theo xe Toyota sẽ được trang bị một sim 4G giúp kết nối internet mọi lúc mọi nơi để nghe nhạc, xem thời sự, youtube, nghe sách nói kinh doanh, chỉ đường, kết nối bluetooth,..